สำหรับหลาย ๆ คน การผ่อนชำระค่างวดรถยนต์เป็นภาระค่าใช้จ่ายหลักในชีวิต แต่รู้หรือไม่ว่า คุณสามารถลดภาระนี้ลงได้ง่าย ๆ ผ่านการ “รีไฟแนนซ์” แต่หลายคนอาจสงสัยว่า “เมื่อไหร่ควร รีไฟแนนซ์ ?” บทความนี้จะช่วยคุณวิเคราะห์ 5 สัญญาณเตือนว่าถึงเวลา รีไฟแนนซ์ เพื่อประหยัดเงินผ่อนต่อเดือน!

สมัครสินเชื่อ กับ สบายใจแคปปิตอล อนุมัติไว ไม่โอนเล่ม กู้เงินด่วนได้เงินภายในวัน เอกสารไม่เยอะ ไม่ตรวจบูโร ไม่ค้ำ รถยังมีขับ โปร่งใสและเชื่อถือได้

นึกถึงเงินก้อน ต้อง สบายใจแคปปิตอล

เมื่อไหร่ที่ควรพิจารณาขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์

1.ภาระหนี้ล้นมือ

     หากคุณมีภาระหนี้สินหลายประเภท ค่างวดรวมสูงจนเกินกำลังผ่อนชำระ มีความยากที่จะจ่ายหนี้ในระยะเวลาที่กำหนด การรีไฟแนนซ์อาจช่วยลดภาระหนี้และปรับตัวทางการเงินให้ดีขึ้น และอาจช่วยลดค่างวดรวมต่อเดือนได้

2.ดอกเบี้ยสูงเกินไป

     หากอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อปัจจุบันของคุณสูงกว่าอัตราดอกเบี้ยในตลาด การรีไฟแนนซ์ไปยังธนาคารที่เสนอดอกเบี้ยต่ำกว่า จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายดอกเบี้ยในระยะยาว

3.ค่างวดรายเดือนสูง

     หากค่างวดรายเดือนของสินเชื่อปัจจุบันสูงเกินไป ส่งผลกระทบต่อสภาพคล่องทางการเงินของคุณ ถ้าคุณต้องการลดค่างวดรายเดือนเพื่อให้ง่ายต่อการจ่าย การรีไฟแนนซ์อาจช่วยลดค่างวดรายเดือนให้อยู่ในระดับที่สามารถจัดการได้

4.สภาพคล่องทางการเงินไม่ดี

     หากรายได้ของคุณลดลง หรือมีเหตุการณ์ที่ทำให้สภาพคล่องทางการเงินของคุณไม่ดี การรีไฟแนนซ์อาจช่วยลดภาระหนี้ ช่วยให้จัดการเงินได้ง่ายขึ้น

sabuyjai-รีไฟแนนซ์ โมเดลรถยนต์สีน้ำเงิน-บนกองเหรียญ

5.มีตัวเลือกสินเชื่อที่ดีกว่า

     ธนาคารหรือบริษัททางการเงินแต่ละแห่งมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่หลากหลาย เงื่อนไขและอัตราดอกเบี้ยแตกต่างกัน ควรเปรียบเทียบตัวเลือกสินเชื่อรีไฟแนนซ์จากหลายธนาคาร เลือกโปรโมชั่นที่เหมาะกับคุณที่สุด

เมื่อพบสัญญาณเหล่านี้ รีไฟแนนซ์อาจเป็นทางออก ช่วยให้จัดการภาระทางการเงินได้ดีขึ้น ควรศึกษาข้อมูล เปรียบเทียบ เลือกโปรโมชั่น และเตรียมเอกสารให้พร้อม

สรุป

     การรีไฟแนนซ์ เป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงินผ่อนต่อเดือน และปรับโครงสร้างสินเชื่อให้เหมาะกับสถานการณ์ทางการเงินของคุณ หากใครที่พบว่ามี 1 ใน 5 ข้อข้างต้น แนะนำให้ปรึกษาสบายใจแคปปิตอลเพื่อหาทางออก สบายใจแคปปิตอลพร้อมให้คำปรึกษา ฟรี! พร้อมเปรียบเทียบเงื่อนไขแต่ละไฟแนนซ์ใตรงกับคุณสมบัติของลูกค้าเพื่อง่ายต่อการอนุมัติ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Line : @sabuyjai.capital

เฟสบุ๊ค : สบายใจ แคปปิตอล by เซ่งหลีไถ่

โทร 066-051-0101