หนึ่งในความโล่งใจของคนที่กำลังผ่อนชำระค่างวดอยู่ เมื่อกำลังจะผ่อนครบสัญญาแล้ว หรือเรียกง่ายๆ ว่า “ปิดบัญชีแล้ว” นอกจากจะหลุดพ้นจากภาระหนี้แล้ว ยังมีเรื่องของ “เล่มทะเบียนรถ” ที่จะกลับมาเป็นของเราอีกครั้ง แต่หลายคนอาจสงสัยว่า หลังจากปิดบัญชีเรียบร้อยแล้ว เราจะต้องรอนานแค่ไหน ถึงจะได้เล่มทะเบียนรถกลับมาครอบครอง  บทความนี้จะช่วยไขข้อสงสัยนี้

สมัครสินเชื่อ กับ สบายใจแคปปิตอล อนุมัติไว ไม่โอนเล่ม กู้เงินด่วนได้เงินภายในวัน เอกสารไม่เยอะ ไม่ตรวจบูโร ไม่ค้ำ รถยังมีขับ โปร่งใสและเชื่อถือได้

นึกถึงเงินก้อน ต้อง สบายใจแคปปิตอล

ลูกค้าสบายใจแคปปิตอลผ่อนรถงวดสุดท้ายหมดแล้ว ต้องทำยังไงต่อ?

     สำหรับลูกค้าสบายใจแคปปิตอลที่ทำการขอสินเชื่อ และชำระค่างวดงวดสุดท้ายแล้ว สามารถแจ้งกับทางสาขาของสบายใจแคปปิตอลเพื่อดำเนินปิดสัญญาและขอเล่มคืนได้เลย เพราะเนื่องจากทางบริษัทสบายใจแคปปิตอลไม่ได้ทำการไม่ได้โอนเล่มทะเบียน เมื่อลูกค้านำเล่มทะเบียนมาเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันและผ่อนชำระครบแล้วจึงไม่ต้องรอดำเนินการในเรื่องของการโอนกรรมสิทธิ์

หลังปิดบัญชีแล้ว ใช้เวลากี่วัน ถึงได้เล่มทะเบียนรถ

     หลังปิดบัญชีแล้ว ระยะเวลาในการรอรับเล่มทะเบียนรถของสบายใจแคปปิตอลจะอยู่ที่ประมาณ 3 – 7 วันทำการ โดยลูกค้าสามารถแจ้งความประสงค์ได้ว่าจะมารับเองที่สาขา หรือจะให้ส่งทางไปรษณีย์ อย่างไรก็ตามควรสอบถามจากทางเจ้าหน้าที่สาขาโดยตรงอีกครั้ง เกี่ยวกับระยะเวลาในการดำเนินการ

ได้เล่มทะเบียนรถคืนไว ดีต่อคุณอย่างไร?

     การได้รับเล่มทะเบียนรถคืนไวมีประโยชน์อย่างมากต่อคุณ ในเรื่องของความสะดวกสบายและความมั่นใจในการใช้งานรถของคุณ ทำให้คุณสามารถดำเนินการต่อไปได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นในเรื่องของการทำธุรกรรมไม่ว่าจะนำเล่มทะเบียนรถไปใช้ในการ โอนกรรมสิทธิ์ หรือ จำนำ รถได้สะดวก และเมื่อจะต่อภาษีสามารถใช้เล่มทะเบียนรถ ต่อภาษี หรือ ทำประกัน ได้โดยไม่ต้องรอ

ปิดบัญชีแล้ว รอนานแค่ไหน ถึงได้เล่มทะเบียนรถกลับมาครอบครอง1

สรุป

     ลูกค้าสามารถรอรับเล่มทะเบียนรถกลับมาครอบครองหลังจากปิดบัญชีไฟแนนซ์ได้อย่างสะดวกสบายโดยไม่ต้องรอนานเกินไป สามารถติดต่อสบายใจแคปปิตอลเพื่อขอรับเล่มทะเบียนรถได้ทันทีหลังการชำระค่างวดสุดท้ายเรียบร้อยแล้ว และสามารถเลือกที่จะรับเล่มทะเบียนที่สาขาหรือส่งทางไปรษณีย์ตามความสะดวกของลูกค้า อีกทั้งยังสามารถเร่งการดำเนินการต่อไปได้โดยไม่ต้องรอนาน

     สำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วนแต่มีความกังวล สามารถทักเข้ามาปรึกษาและสอบถามได้เช่นกัน ทีมงานของสบายใจแคปปิตอลยินดีให้คำปรึกษาและช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกท่านในการใช้เงินอย่างมีความรับผิดชอบและประสิทธิภาพในทุกขั้นตอนของการทำธุรกรรม

นึกถึงเงินก้อน ต้อง สบายใจแคปปิตอล

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Line : @sabuyjai.capital

เฟสบุ๊ค : สบายใจ แคปปิตอล by เซ่งหลีไถ่

โทร 066-051-0101