สินเชื่อรถ แลกเงิน ของ สบายใจ แคปปิตอลไม่ได้มีเพียงสินเชื่อสำหรับรถมอเตอร์ไซค์เท่านั้น เรายังมีสินเชื่อสำหรับรถ 4 ล้อ ทั้งรถเก๋ง รถกระบะ ฟอร์จูนเนอร์ รถครอบครัว รถตู้ รวมไปถึงรถบรรทุกที่มี 4 ล้อขึ้นไปด้วยเช่นกัน จบครบทุกประเภทรถ รถแลกเงิน นั้นมีรายละเอียดยังไง รถของคุณเข้าเกณฑ์การขอสินเชื่อหรือไม่ อัตราดอกเบี้ยสูงหรือต่ำขนาดไหน วงเงินสินเชื่อสูงสุดได้เท่าไหร่ ถ้าขอสินเชื่อไปแล้วจะใช้เวลานานสูงสุดเท่าไหร่ถึงจะได้รับการอนุมัติสินเชื่อ วันนี้สบายใจแคปปิตอล จะมาตอบคำถามพวกนี้ให้คุณทั้งหมด 

สินเชื่อรถ 4 ล้อ (สินเชื่อรถยนต์)

 

สินเชื่อรถ 4 ล้อ คือ ประเภทของสินเชื่อที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับการจำนำทะเบียนและรีไฟแนนซ์รถ 4 ล้อ เช่น รถยนต์ซีดา, รถยนต์ SUV, รถบรรทุก, รถตู้ และรถอื่น ๆ ที่มีล้อ 4 ล้อ สินเชื่อประเภทนี้มักให้บริการโดยสถาบันการเงิน เช่น ธนาคาร, สหกรณ์เครดิต, หรือบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการปล่อยเงินกู้สำหรับรถ รถแลกเงิน  

 

สินเชื่อรถ 4 ล้อจะให้เงินกู้ให้กับผู้ที่ต้องการกู้เงินด่วน ต้องการจำนำทะเบียนรถหรือรีไฟแนนซ์สินเชื่อเดิม และสินเชื่อจะถูกชำระคืนในระยะเวลาที่กำหนดผ่านการผ่อนชำระเป็นงวดรายเดือน เงื่อนไขและข้อกำหนดของสินเชื่อ เช่น อัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาการผ่อนชำระ และเกณฑ์ความสามารถในการกู้เงินอาจแตกต่างขึ้นอยู่กับสถาบันการเงินและความสามารถในการชำระหนี้ของผู้กู้

 

ในขั้นตอนการสมัครสินเชื่อรถ 4 ล้อ สถาบันการเงินอาจพิจารณาปัจจัยต่าง ๆ เช่นประวัติเครดิตของผู้กู้, รายได้, ความเสถียรภาพในการทำงาน และมูลค่าของรถที่ใช้ขอกู้เงินหรือรีไฟแนนซ์ ซึ่งสบายใจ แคปปิตอลมีสรุปขั้นตอนมาให้แล้วตามไปอ่านได้เลย แต่ก่อนอื่น คุณต้องรู้

จุดเด่นของสินเชื่อรถ 4 ล้อ ของสบายใจ แคปปิตอล

 

 • รับจำนำรถ 4 ล้อหลายประเภทคือ รถเก๋ง รถกระบะ และรถตู้
 • ไม่จำเป็นต้องโอนเล่มทะเบียน ไม่ต้องจอดรถทิ้งไว้เพื่อค้ำประกัน
 • รับจัดไฟแนนซ์รถยนต์ 4 ล้อ ทุกจังหวัด เพราะสบายใจ แคปปิตอลมีพันธมิตรคอยให้บริการมากกว่า 2,000 แห่ง ทั่วประเทศ
 • ตอบโจทย์การกู้เงินด้วยเงื่อนไขที่หลากหลาย เพราะมีสินเชื่อหลายประเภทให้เลือก เช่น สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ สินเชื่อรีไฟแนนซ์ เหมาะทั้งเจ้าของรถที่ผ่อนหมดแล้วและยังผ่อนไม่หมด
รถเก๋ง รถยนต์ จอดอยู่ด้วยกัน 4 คัน

สินเชื่อรถบรรทุก

สินเชื่อรถบรรทุกหรือสินเชื่อรถ 4 ล้อขึ้นไป เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการ เจ้าของกิจการ และเจ้าของรถบรรทุกขนาดใหญ่ที่มีจำนวนล้อ 4 ล้อขึ้นไปขอกู้เงินเพื่อเสริมสภาพคล่องให้กับกิจการได้ง่าย ๆ เพราะจุดเด่นและเงื่อนไขดีมาก ดังนี้

 

 • วงเงินกู้สูงสุดมากถึง 20 ล้านบาท ขึ้นอยู่กับรถบรรทุกที่นำมาขอกู้เงิน
 • ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน ไม่ต้องจอดรถทิ้งไว้เพื่อค้ำประกัน คุณยังใช้งานรถบรรทุกได้ตามปกติ
 • มีบริการสินเชื่อรถบรรทุกหลายประเภทให้เลือก ทั้งสินเชื่อจำนำทะเบียนเล่มรถบรรทุก สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถบรรทุก ตอบโจทย์ทุกการกู้เงินด่วน
 • ขอกู้เงินได้สะดวก เพราะบสายใจ แคปปิตอลมีสาขาและพันธมิตรคอยให้บริการมากกว่า 2,000 แห่ง

 

รถบรรทุกสีเหลือง สีฟ้า 4 คัน

ประเภทของ สินเชื่อรถ จากสบายใจ แคปปิตอล

สบายใจ แคปปิตอลมีสินเชื่อให้เลือกหลายประเภท ขึ้นอยู่กับความต้องการของเจ้าของรถ โดยอ้างอิงกับ กรรมสิทธิ์การครอบครองรถยนต์เป็นหลัก สินเชื่อทะเบียนรถยนต์และสินเชื่อรถบรรทุกมีประเภทของสินเชื่อที่เหมือนกันแบ่งได้เป็น 2 ประเภทดังนี้

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ

เป็นการกู้เงินโดยใช้รถยนต์ที่ผ่อนหมดแล้วยื่นขอสินเชื่อ โดยไม่จำเป็นต้องโอนทะเบียนรถ ไม่จำเป็นต้องจอดรถทิ้งไว้เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน

สินเชื่อรีไฟแนนซ์

เหมาะสำหรับเจ้าของรถที่ยังผ่อนไม่หมด ติดไฟแนนซ์อยู่ แต่อยากนำรถไปรีไฟแนนซ์เพื่อขอกู้เงินอีกรอบเพื่อเสริมสภาพคล่องทางการเงิน

จุดเด่นของบริการสินเชื่อรถ จากสบายใจ แคปปิตอล

 • มีบริการสินเชื่อจาก 6 สถานบันให้เปรียบเทียบได้ในที่เดียว เปรียบเทียบดอกเบี้ยและเงื่อนไขได้อย่างรวดเร็ว ประหยัดเวลา ไม่จำเป็นติดต่อสถานบันการเงินหลาย ๆ แห่ง
 • ไม่มีค่าใช้จ่าย ในการยื่นเรื่องขอสินเชื่อ
 • มีเจ้าหน้าที่คอยช่วยเหลือและใช้คำปรึกษาตลอดระยะเวลาการยื่นกู้
 • อนุมัติง่าย ได้เงินไวภายใน 1 วันหลังจากได้รับการอนุมัติ
 • ไม่ตรวจเครดิตบูโร ไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน ไม่ต้องมีเอกสารแสดงสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรอง
 • ไม่ต้องจอดรถทิ้งไว้เพื่อค้ำประกัน สามารถใช้รถได้ขณะยื่นขอสินเชื่อ
 • ระยะเวลาผ่อน ชำระค่างวดได้นาน สูงสุด 84 เดือน
 • ยอดจัดไฟแนนซ์สูงสุดถึง 150% ของราคาประเมิน
 • อัตราดอกเบี้ยต่ำ
 • สามารถโปะเงินได้ ต้นลดดอก

ขั้นตอนการขอ สินเชื่อรถยนต์ กับสบายใจ แคปปิตอล

 

ขั้นตอนการขอสินเชื่อรถยนต์กับสบายใจ แคปปิตอลทำได้ง่ายและรวดเร็วมาก เพราะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาและดูแลตลอดระยะเวลายื่นกู้ ทั้งยังช่วยเปรียบเทียบข้อเสนอจากสถาบันการเงินต่าง ๆ ให้เห็นข้อดีของแต่ละแห่งได้อย่างรวดเร็ว หากต้องกาขอสินเชื่อ คุณเพียงทำตามขั้นตอนดังนี้

 1. ประเมินราคารถยนต์เบื้องต้นผ่านเว็บไซต์ โดยกรอกแบบฟอร์มนี้แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ
 2. เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาแจ้งผลการประเมินราคารถยนต์เบื้องต้น และแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับเอกสารต่าง ๆ ที่ลูกค้าต้องเตรียมเข้าไปเพื่อทำการขอสินเชื่อ
 3. ลูกค้ารอผลการพิจารณาอนุมัติ และเมื่ออนุมัติสามารถรับเงินได้ ภายใน 1 ชั่วโมง

 

รถสีแดง เครื่องคิดเลขสีฟ้า สมุดบัญชีพร้อมเหรียญวางเป็นกอง

บทสรุป

นอกจากสินเชื่อรถ 4 ล้อ รถบรรทุกต่างๆ แล้ว สบายใจ แคปปิตอลยังมีบริการสินเชื่อสำหรับรถมอเตอร์ไซค์รองรับสำหรับเจ้าของรถ 2 ล้อด้วยเช่นกัน โดยมีให้เลือก 2 ประเภทคือ สินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์และสินเชื่อรีไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ เรียกว่าครบครับเรื่องสินเชื่อ ทันใจเรื่องเงินกู้เสริมสภาพคล่อง ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นได้ที่หน้าเฟสบุ๊ค สบายใจ แคปปิตอล by เซ่งหลีไถ่