ในยุคปัจจุบัน การประกอบอาชีพอิสระเป็นที่นิยมมากขึ้น หลายคนเริ่มเป็นฟรีแลนซ์ เจ้าของธุรกิจส่วนตัว หรือทำงานออนไลน์ ซึ่งอาชีพเหล่านี้มัก ไม่มีสลิปเงินเดือน แต่! ใช่ว่าคนไม่มีสลิปเงินเดือนจะกู้เงินไม่ได้ บทความนี้จะมาแนะนำวิธีการกู้เงินสำหรับคนไม่มีสลิปเงินเดือนแบบละเอียด

สมัครสินเชื่อ กับ สบายใจแคปปิตอล อนุมัติไว ไม่โอนเล่ม กู้เงินด่วนได้เงินภายในวัน เอกสารไม่เยอะ ไม่ตรวจบูโร ไม่ค้ำ รถยังมีขับ โปร่งใสและเชื่อถือได้

นึกถึงเงินก้อน ต้อง สบายใจแคปปิตอล

อยากขอสินเชื่อ แบบไม่ใช้สลิปเงินเดือน ต้องทำอย่างไร

     การไม่มีสลิปเงินเดือนไม่ได้หมายความว่าคุณจะกู้เงินไม่ได้ เพียงแต่ต้องเตรียมเอกสารอื่นๆ เพิ่มเติมเพื่อยืนยันความสามารถในการผ่อนชำระ เช่น

1. หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย

     หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า ใบ 50 ทวิ เป็นเอกสารสำคัญที่ผู้จ่ายเงิน (นิติบุคคล) ออกให้แก่ผู้รับเงิน (บุคคลธรรมดาหรือ นิติบุคคล) เพื่อเป็นหลักฐานการหักภาษี ณ ที่จ่าย และเอกสารนี้จะช่วยให้บริษัททางการเงินประเมินรายได้ของคุณได้

2. ใบทะเบียนการค้า

     ใบทะเบียนการค้า คือ เอกสารที่แสดงว่าบุคคลธรรมดาหรือ นิติบุคคล ได้ประกอบธุรกิจตามกฎหมาย เอกสารนี้จะช่วยยืนยันตัวตนว่าคุณเป็นเจ้าของธุรกิจ ช่วยให้บริษัททางการเงินประเมินความมั่นคงของธุรกิจของคุณได้

3. บัญชีรายรับรายจ่าย

     การบันทึกรายรับและรายจ่าย เพื่อติดตามการใช้เงิน วิเคราะห์สภาพคล่องทางการเงิน เอกสารนี้จะช่วยให้บริษัทการเงินประเมินความสามารถในการจัดการเงินของคุณ

4. Statement ธนาคารย้อนหลัง

     Statement หรือ รายการเดินบัญชี คือ เอกสารที่แสดงรายการเคลื่อนไหวในบัญชีเงินฝากย้อนหลัง โดยระบุรายการวันที่ รายละเอียด ยอดเงินเข้า ยอดเงินออก และยอดคงเหลือ เอกสารนี้จะช่วยให้บริษัททางการเงินประเมินรูปแบบการใช้จ่ายและความมั่นคงทางการเงินของคุณ โดยทั่วไปผู้ให้กู้มักใช้รายการเดินบัญชีย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือนถึง 1 ปี ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ

อยากกู้เงินแต่ไม่มีสลิปเงินเดือนต้องทำยังไง ดูรายการเดินบัญชี คิดเงิน เครื่องคิคเลข

สินเชื่อเงินด่วนที่หลายคนนิยมมีอะไรบ้าง สบายใจสรุปให้แล้ว

สินเชื่อเงินด่วนเป็นตัวเลือกที่สะดวกสำหรับผู้ที่ไม่มีสลิปเงินเดือน เช่น

  • สินเชื่อเงินสด
  • สินเชื่อทะเบียนรถ
  • สินเชื่อบัตรกดเงินสด
  • สินเชื่อส่วนบุคคล
ท้ายรถยนต์

นึกถึงเงินก้อน ต้อง สบายใจแคปปิตอล

สรุป

     ปัจจุบันมีสินเชื่อหลากหลายประเภทที่รองรับผู้ไม่มีสลิปเงินเดือน ไม่มีสลิปเงินเดือน ไม่ใช่อุปสรรคในการกู้เงิน เพียงเตรียมเอกสารอื่น ๆ เพิ่มเติม เพื่อแสดงหลักฐานความสามารถในการผ่อนชำระให้พร้อม ศึกษาข้อมูล เปรียบเทียบข้อเสนอ และเลือกสินเชื่อที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ

     สบายใจแคปปิตอล ให้บริการสินเชื่อเงินด่วน โดยไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน เพียงมีเล่มทะเบียนก็กู้ได้ อนุมัติไว วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ จะช่วยเปรียบเทียบสินเชื่อที่เหมาะกับคุณที่สุด ปรึกษาฟรี

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Line : @sabuyjai.capital

เฟสบุ๊ค : สบายใจ แคปปิตอล by เซ่งหลีไถ่

โทร 066-051-0101

บทความที่น่าสนใจ  จะรีไฟแนนซ์รถยนต์ได้ไหม ถ้ารถเป็นชื่อคนอื่น?